Cây trầu bà Monstera là loài thực vật đặc biệt. Chúng đẹp, chúng phát triển KHỔNG LỒ và những chiếc lá độc đáo của chúng tạo nên sự nổi bật trong bất kỳ không gian nào, dù lớn hay nhỏ. Nhưng họ cần các chất dinh dưỡng thích hợp để làm điều này! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra loại phân bón hoàn hảo cho các loài hoa.

Nếu bạn muốn phát triển Monstera lớn nhất, khỏe mạnh nhất có thể, bạn cần cung cấp các chất dinh dưỡng phù hợp. Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ bộ rễ khỏe mạnh, lá xanh khỏe mạnh và thân cây chắc khỏe để thực sự giữ những chiếc lá khổng lồ đó vươn lên.

Mỗi loại cây đều yêu cầu sự pha trộn các chất dinh dưỡng khác nhau một chút để có sức khỏe và sự phát triển tối ưu. Thật không may, có thể rất khó để tìm đúng loại phân bón cho cây phù hợp.

Monstera Plant Food là loại phân bón hoàn hảo cho tất cả các loài Monstera bởi vì nó được thiết kế với mục đích lưu ý đến sở thích dinh dưỡng chính xác của Monstera.

PHÂN TRÙN QUẾ TROPICAL PREMIUM

Chọn phân bón cho cây trầu bà monstear

Tỷ lệ NPK hoàn hảo để cây phát triển khỏe mạnh

Phân bón được tạo thành từ 3 chất dinh dưỡng chính: Nitơ, kali và phốt pho, được thể hiện trên nhãn theo tên của chúng trong bảng tuần hoàn (N, P và K, tương ứng). Hãy coi phân bón như vitamin Flintstones dai cho cây trồng của bạn!

Các chất dinh dưỡng này giúp cây chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng, hút nước và chất dinh dưỡng từ đất, hô hấp bình thường. Giống như chúng ta, thực vật cần chất dinh dưỡng để hỗ trợ tất cả sự phát triển và các chức năng sinh học khác.

Tỷ lệ các chất dinh dưỡng này trong bất kỳ loại phân bón nào cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn vì các loại cây khác nhau có yêu cầu khác nhau. Bạn không muốn cây trồng của mình bị thiếu một chất dinh dưỡng trong khi lại bị quá tải chất dinh dưỡng khác! (Điều này có thể hiển thị như vàng, cháy gốc, đốm và các vấn đề khác.)

Monsteras thích tỷ lệ NPK là 5-2-3, có thể khó tìm. Thực phẩm Thực vật Monstera cân bằng các chất dinh dưỡng này theo một tỷ lệ hoàn hảo được thiết kế dành riêng cho các loại thực phẩm dành cho gió. Điều này hỗ trợ sự phát triển tối ưu và những chiếc lá to nhất, xanh nhất, lộng lẫy nhất mà bạn từng thấy!

Phân bón cho cây trầu bà dễ sử dụng

Một trong những điều khó nhất khi bón phân cho cây là ghi nhớ lịch bón phân ưa thích của chúng. Một số cây thích được bón phân thường xuyên hơn và những cây khác chỉ cần một chút thỉnh thoảng.

Nếu không lên đúng lịch, bạn có thể bị cháy rễ, mất cân bằng dinh dưỡng hoặc cây thiếu dinh dưỡng.

Monstera Plant Food được thiết kế để sử dụng với mỗi lần tưới nước để việc bón phân trở thành thói quen. Bằng cách đó, chỉ cần bạn nhớ tưới nước cho cây, bạn sẽ nhớ bón phân mà không vô tình bón quá nhiều!

Không cần phải phỏng đoán bón phân. Chỉ cần thêm một ít vào nước của Monstera mỗi lần bạn tưới. Đó là nó!

Chọn phân bón cho cây trầu bà monstear

Bạn có thể quan tâm:

Chất cải tạo đất hữu cơ

Phân bò chuyên dùng cho cây nội thất cảnh quan