Bộ phận tốt nhất của cây Monstera là những chiếc lá monstera tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đó là nơi những dấu hiệu rắc rối đầu tiên xuất hiện khi gió của bạn có bất kỳ loại vấn đề sức khỏe nào. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bảo vệ lá cây của bạn khỏi bụi, vi khuẩn, nấm và côn trùng!

Tham khảo thêm:

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Áo giáp lá. Tôi đã quá ngán ngẩm vì sâu bọ bám vào lá cây của tôi và bụi làm tắc nghẽn lỗ chân lông khi tôi không có thời gian để làm sạch chúng, nhưng Leaf Armor rất tốt để bảo vệ lá cây của bạn khỏi mọi mối đe dọa bên ngoài. Nó cũng giúp giữ cho lá của bạn sáng bóng và xanh tươi!

Sản phẩm này ban đầu được phát triển cho cây sung lá non, nhưng nó hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ loại cây nhà lá nào khác như tất cả các giống cây thuộc họ cúc hoặc philodendron lá chẻ .

Tại sao giáp lá là cách tốt nhất để bảo vệ lá Monstera của bạn

Thuốc xịt chăm sóc lá cây trầu bà lá xẻ

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên ngoài

Bằng cách làm sạch và nuôi dưỡng lá cũng như tạo ra một bề mặt lá bóng, chống bám bụi, Leaf Armor bảo vệ lá Monstera của bạn chống lại:

  • Côn trùng
  • Vi khuẩn
  • Nấm
  • Cặn canxi
  • Bụi và bẩn
  • Và nhiều hơn nữa!

Điều này thúc đẩy sức khỏe tổng thể của lá Monstera và giúp cây của bạn trông tuyệt vời!

Nhẹ nhàng nuôi dưỡng lá của bạn

Các chất dinh dưỡng trong Giáp lá làm cho các lớp giáp của bạn dễ tiếp nhận ánh sáng mặt trời và carbon dioxide, thúc đẩy quá trình hô hấp và quang hợp hiệu quả.

Về cơ bản, Lá Giáp cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cho các con giáp của bạn ăn và thở!

Sẽ không đốt những chiếc lá của Monstera của bạn

Không giống như nhiều loại phân bón, sản phẩm làm sạch lá hoặc thuốc trừ sâu trong nhà, lá Armor cực kỳ nhẹ nhàng và sẽ không bao giờ gây ra các đốm nâu hoặc vết cháy hóa học trên lá của bạn.

Thuận tiện để sử dụng

Lá Armor không cần pha trộn và có dạng chai xịt tiện lợi. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm khi nó đến là mở nó lên và xịt xuống gió của bạn! Sau đó, lau nhẹ lá bằng khăn mềm và bạn đã sẵn sàng!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lá Armor ít nhất hàng tháng, nhưng nó đủ nhẹ nhàng để sử dụng thường xuyên nếu bạn muốn để có những chiếc lá Monstera sáng bóng và khỏe mạnh. Sử dụng như một chất bồi bổ thường xuyên và bổ sung chất dinh dưỡng hoặc như một chất làm sạch hàng tuần cho gió của bạn.

Hoạt động đối với bất kỳ loại cây trồng trong nhà nào

Áo giáp lá không chỉ dành cho gió chướng; nó có thể hoạt động đối với bất kỳ loại cây trồng trong nhà nào! Hãy thử nó trên cây ficus, cây rắn, aroid, calatheas, v.v., để có những chiếc lá bóng và khỏe mạnh. Ngoài ra, sử dụng Leaf Amor trên tất cả các cây trồng trong nhà của bạn có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và sự phá hoại của côn trùng có thể lây lan từ cây này sang cây khác.

Vũ khí cây nhà bí mật của bạn

Chăm sóc các loài hoa và giữ cho lá của chúng sáng bóng, xanh và đẹp có thể tốn khá nhiều công sức. Rốt cuộc, nó đòi hỏi phải giữ cho cây khỏe mạnh tổng thể và làm sạch lá. Leaf Armor hỗ trợ cả hai, vì vậy nó là công cụ đa năng hoàn hảo để trồng những cây trồng trong nhà khỏe mạnh và tuyệt đẹp.

Áo Giáp Lá đã có trên Amazon. Hãy thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Để tìm hiểu thêm: